Căng da mặt tư nhiên như thế nào là hiệu quả nhất?

 Thắc mắc cửa bạn Hà  Thu ( 32 tuổi tại Hà Nội),từ khí sinh con thứ 2 tình trạng da mặt của tôi ngày càng tồi tệ, vùng da mặt chảy xệ, nám, tàn nhang xuất hiện nhiều, nếp nhăn khá rõ. Mặc dù đã sử dụng nhiều cách tự nhiên: đắp mặt nạ, bôi kem, massage thường xuyên nhưng hiệu quả lại không được như mong muốn. Được biết tại trustskin có nhiều chuyên da giỏi về thẩm mỹ chăm sóc sóc đẹp với kinh nghiệm cũng như trình đôk chuyên môn cao. Mong các chuyên gia tư vấn giúp tôi!!


Chào bạn Hà  Thu, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục của TMV. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bạn có thể cảm nhận được sự xấu đi của làn da khi bạn ở tuổi 25, lúc đó những dấu hiệu không rõ và da của bạn chưa có những thay đổi rõ rệt. Bước sang tuổi 30, liên kết collagen và elastin trong da trở nên lỏng lẻo và giảm dần đi, khiến tình trạng da xấu đi rõ rệt: nếp nhăn xuất hiện ở vùng đuôi mắt, cùng với námvà  tàn nhang… Sự đàn hồi của da cũng kém đi khiến tình trạng da mặt chảy xệ. Vậy nên việc chỉ sử dụng những bí quyết làm căng da mặt thông thường như đắp mặt nạ, bôi kem hay massge cũng không thể đem lại hiệu quả cao cho bạn. Lúc này bạn cần phải tìm đến những giải pháp công nghệ cao để có kết quả tối ưu nhất.  Và liệu pháp trẻ hóa da Dermaroller của thẩm mỹ viện Trustskin sẽ giúp bạn đạt được sự hài lòng tuyệt đối đó. Với đội ngũ bác sỹ chuyên khoa uy tín trực tiếp tư vấn và điều trị, công nghệ tiên tiến hiện đại chúng tôi tin rằng liệu pháp Dermaroller sẽ làm bạn hài lòng.

Căng da mặt tư nhiên như thế nào là hiệu quả nhất?

Dermaroller là một thiết bị y tế hình ống, được gắn các đầu kim siêu nhỏ (đường kính lớn nhất là 0,12 mm), thiết kế từ vật liệu thép đặc biệt, tạo nên độ cứng tối ưu, cùng với những bí quyết trong việc sắp xếp số rãnh kim, đầu kim, góc giữa hai hàng kim.Kim lăn Dermaroller đã được đăng ký bản quyền trên toàn thế giới và trở thành liệu pháp phổ biến trong điều trị sẹo, cũng như nhiều vấn đề da liễu thẩm mỹ tại hơn 50 quốc gia.

Với ưu điểm vượt trội của liệu pháp này đã được hàng triệu pháp đẹn chon lựa và hài lòng:

– Giúp tăng sinh collagen và Elastin lên 1000%, tạo sự đột phá trong điều trị trẻ hóa da, trị sẹo lõm, sẹo bỏng…Đây là kết quả đã được chứng minh theo nghiên cứu sinh thiết của tiến sĩ Schwarz và Laaff tại Hamburg, Đức năm 2006.

– Tăng sự thẩm thấu của các hoạt chất, tinh chất lên tới 200-1000 lần, từ đó giúp nâng cao hiệu quả và giảm thiểu chi phí điều trị

– Giúp tăng sinh các mao mạch máu mới khiến làn da sáng hồng mịn màng.

Căng da mặt tư nhiên như thế nào là hiệu quả nhất?

Đặc biệt, phương pháp Dermaroller đã được các tổ chức uy tín từ châu Âu (CE) và FDA của Mỹ chứng nhận về độ an toàn, hiệu quả, không gây tổn thương, không mất thời gian nghỉ dưỡng, là cách làm căng da mặt tối ưu giúptrẻ hóa da lên tới 90% chỉ sau 2-3 liệu trình điều trị. Bên cạnh liệu trình điều trị, điểm khác biệt khi đến với TMV Trustskin là bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn và kết hợp điều trị với rị liệu Celltresor bổ sung Hormone có khả năng cung cấp và giữ ẩm cho da, tăng khả năng thẩm thấu dưỡng chất lên đến 120% và nâng cao hiệu quả điều trị.

Bạn có thể đến tận nơi để được các chuyên gia của thẩm mỹ viên Trustskin tư vấn và đưa ra cách làm căng da mặt phù hợp với tình trạng da của bạn!

Chúc các bạn sức khỏe!!

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
Thiết kế website
thẩm mỹ