Câu hỏi: Em mới 18 tuổi nếu điều trị mụn công nghệ Oxy Led nhiều có làm mỏng da không ạ, và điều trị nám sớm quá có tốt không TMV?

 Thân chào bạn. Da bạn đang gặp phải vấn đề Mụn có phải không. Điều trị công nghệ oxy led là dùng năng lượng ánh sáng để tác động vào lớp bì dưới da, đặc biệt tác động vào lỗ chân lông để giảm tiết nhờn và diệt vi khuẩn P.acnes ẩn trong lỗ chân lông để giảm nguy cơ hình thành nhân mụn mới. Như vậy, bạn thấy rằng năng lượng này ko gây ảnh hưởng gì đến việc bào mòn lớp bì da, do đó sẽ không ảnh hưởng gì đến độ mỏng của da bạn nhé. Tuy nhiên, sau khi điều trị , da của chúng ta sẽ nhạy cảm hơn với ánh sáng mặt trời, vì vậy, sau khi điều trị bạn cần hạn chế ra nắng, nên thoa kem chống nắng và đội mũ rộng vành và che chắn cẩn thận khi ra ngoài trời vào ban ngày. 

Thậm chí , không chỉ là sau điều trị công nghệ cao, bạn vẫn nên giữ thói quen bảo vệ da như thế để ngăn ngừa bệnh Nám và tăng hắc sắc tố. Tôi không hiểu ý bạn hỏi về điều trị nám có sớm quá không nghĩa là như thế nào, vì nếu da bạn đang không có triệu chứng nám, thì không phải điều trị... Và nếu ở độ tuổi 18 thì da sẽ không bị Nám sớm như vậy, hoặc nếu da bạn có nhiều đốm nâu thì đó chỉ là tàn nhang do bẩm sinh mà thôi. Để được khám và tư vấn da chính xác, bạn cần gặp bác sĩ để được xem và khám da trực tiếp bạn nhé. Thân mến
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Em bị mụn bao năm nay rồi, thực hiện đắp mặt nạ và uống thuốc mãi không khỏi, muốn trị liệu bằng công nghệ cao mà tìm địa chỉ áp dụng thấy khó khăn quá! (Thu Hương ,Nam Định,nhân viên văn phòng )
icon Em muốn điều trị mụn bên mình ý nhưng thời gian của em khá hẹp ,vậy cho em hỏi điều trị mụn trong bao lâu thì khỏi ạ ? Mỗi buổi điều trị cách nhau bao lâu ?Em cảm ơn Trustskin !!  (Nguyễn Phạm Xuân L
icon Mình thấy bên bạn có soi da và tư vấn da miễn phí . Có bắt buộc phải điều trị tại bên bạn sau khi soi da không hay có điều kiện gì khác không? (Nguyễn Hoàng Nam ,25t ,Hưng Yên )
icon Em bị mụn khá nặng và cũng mấy năm rồi, liệu có trị được tận gốc nữa không ạ?( Phạm Yến Linh ,23t ,Thanh Hóa )
icon Sau khi điều trị mụn tại Trustskin thì có hết hẳn được không? Mụn có bị mọc lại không?( Lương Diệp Nhi ,19t ,Hà Nội )
icon Câu hỏi : Chào Trustskin. Em được giới thiệu tới đây trị mụn. Nhưng em chưa có điều kiện đến điều trị. Vậy cho em hỏi cách chăm sóc da khi bị mụn.?
icon Câu hỏi: Thưa bác sỹ nếu Mụn tự vỡ ra thì có để lại thâm và sẹo không ạ ?
icon Anh Hiếu - PGĐ cty Rovano
Thiết kế website
thẩm mỹ