Em bị mụn bao năm nay rồi, thực hiện đắp mặt nạ và uống thuốc mãi không khỏi, muốn trị liệu bằng công nghệ cao mà tìm địa chỉ áp dụng thấy khó khăn quá! (Thu Hương ,Nam Định,nhân viên văn phòng )

 Chào bạn Hương !

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tư vấn đến Thẩm mỹ Trust Skin. Sau đây, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau :

Chữa trị mụn dứt điểm mà không để lại sẹo là nhu cầu bức thiết hiện nay mà chị em phụ nữ ai ai cũng mong mỏi có được điều ấy bởi lẽ, mụn xuất hiện nhiều trên mặt sẽ khiến họ cảm thấy thiếu tự tin về nhan sắc của mình.Cũng đã áp dụng nhiều cách trị mụn tại nhà như đắp mặt nạ hay uống thuốc không khỏi vì các phương pháp này không thể giúp đánh bay nhân mụn nằm sâu bên trong da vĩnh viễn được. Và chính điều ấy đã giúp chị em tìm đến các spa trị mụn da để điều trị bằng công nghệ cao.

Nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao ấy là nhờ nơi đây đã và đang ứng dụng rất thành phương pháp trị mụn, trị mụn đầu đen ở mũi ,… dứt điểm bằng công nghệ cao Oxy LED

Công nghệ Oxy - LED là công nghệ được kết hợp bởi ba công nghệ trị mụn hàng đầu hiện nay : ánh sáng LED ,công nghệ Oxy Jet và tinh chất I FEEL .Kết hợp lại sẽ tạo ra một công nghệ chuyện sau và khoa học đem lại hiểu quả một cách triệt để

Điểm đặc biệt của cách trị mụn bằng công nghệ Oxy LED tại thẩm mỹ  Trustskin là có khả năng làm dịu thần kinh, kích thích lưu thông mạch máu hiệu quả, giúp bạn cảm thấy thư giãn và tìm về những giây phút yên bình trong guồng quay khắc nghiệt của thời gian, giảm stress và áp lực hiệu quả.

 

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Em muốn điều trị mụn bên mình ý nhưng thời gian của em khá hẹp ,vậy cho em hỏi điều trị mụn trong bao lâu thì khỏi ạ ? Mỗi buổi điều trị cách nhau bao lâu ?Em cảm ơn Trustskin !!  (Nguyễn Phạm Xuân L
icon Mình thấy bên bạn có soi da và tư vấn da miễn phí . Có bắt buộc phải điều trị tại bên bạn sau khi soi da không hay có điều kiện gì khác không? (Nguyễn Hoàng Nam ,25t ,Hưng Yên )
icon Em bị mụn khá nặng và cũng mấy năm rồi, liệu có trị được tận gốc nữa không ạ?( Phạm Yến Linh ,23t ,Thanh Hóa )
icon Sau khi điều trị mụn tại Trustskin thì có hết hẳn được không? Mụn có bị mọc lại không?( Lương Diệp Nhi ,19t ,Hà Nội )
icon Câu hỏi : Chào Trustskin. Em được giới thiệu tới đây trị mụn. Nhưng em chưa có điều kiện đến điều trị. Vậy cho em hỏi cách chăm sóc da khi bị mụn.?
icon Câu hỏi: Thưa bác sỹ nếu Mụn tự vỡ ra thì có để lại thâm và sẹo không ạ ?
icon Câu hỏi: Em mới 18 tuổi nếu điều trị mụn công nghệ Oxy Led nhiều có làm mỏng da không ạ, và điều trị nám sớm quá có tốt không TMV?
icon Anh Hiếu - PGĐ cty Rovano
Thiết kế website
thẩm mỹ