Mình thấy bên bạn có soi da và tư vấn da miễn phí . Có bắt buộc phải điều trị tại bên bạn sau khi soi da không hay có điều kiện gì khác không? (Nguyễn Hoàng Nam ,25t ,Hưng Yên )

 Chào bạn Nam !

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tư vấn đến Thẩm mỹ  TrustSkin. Sau đây, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau :

Chúng tôi nhận soi da và tư vẫn miễn phí về cách chăm sóc da cho tất cả các khách hàng mà không kèm theo bất cứ một điều kiện nào. Sau khi soi da bạn hoàn toàn có thể quyết định có chữa trị hay không tùy thuộc vào điều kiện của bạn. Chúng tôi sẽ phân biệt loại da và tình trạng da cho bạn và đưa ra cho bạn những lời khuyên bổ ích để hạn chế tối đa nhất việc mụn bị nặng thêm, nhiễm trùng hoặc sẹo lõm và các vết thâm để lại.

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Em bị mụn bao năm nay rồi, thực hiện đắp mặt nạ và uống thuốc mãi không khỏi, muốn trị liệu bằng công nghệ cao mà tìm địa chỉ áp dụng thấy khó khăn quá! (Thu Hương ,Nam Định,nhân viên văn phòng )
icon Em muốn điều trị mụn bên mình ý nhưng thời gian của em khá hẹp ,vậy cho em hỏi điều trị mụn trong bao lâu thì khỏi ạ ? Mỗi buổi điều trị cách nhau bao lâu ?Em cảm ơn Trustskin !!  (Nguyễn Phạm Xuân L
icon Em bị mụn khá nặng và cũng mấy năm rồi, liệu có trị được tận gốc nữa không ạ?( Phạm Yến Linh ,23t ,Thanh Hóa )
icon Sau khi điều trị mụn tại Trustskin thì có hết hẳn được không? Mụn có bị mọc lại không?( Lương Diệp Nhi ,19t ,Hà Nội )
icon Câu hỏi : Chào Trustskin. Em được giới thiệu tới đây trị mụn. Nhưng em chưa có điều kiện đến điều trị. Vậy cho em hỏi cách chăm sóc da khi bị mụn.?
icon Câu hỏi: Thưa bác sỹ nếu Mụn tự vỡ ra thì có để lại thâm và sẹo không ạ ?
icon Câu hỏi: Em mới 18 tuổi nếu điều trị mụn công nghệ Oxy Led nhiều có làm mỏng da không ạ, và điều trị nám sớm quá có tốt không TMV?
icon Anh Hiếu - PGĐ cty Rovano
Thiết kế website
thẩm mỹ