Sau khi điều trị mụn tại Trustskin thì có hết hẳn được không? Mụn có bị mọc lại không?( Lương Diệp Nhi ,19t ,Hà Nội )

 Chào bạn Nhi!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tư vấn đến Thẩm mỹ  Trust Skin. Sau đây, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau :

Trên thực tế, sau liệu trình điều trị tại Trustskin (có thể từ 5 đến 10 buổi tùy tình trạng da mụn) thì mụn của bạn sẽ gần như hết và không mọc lại. Tuy nhiên da có mụn do rất nhiều nguyên nhân gây ra: nội tiết, môi trường ô nhiễm, sử dụng các chất kích thích như rượu, bia thuốc lá, căng thẳng triền miên, thức khuya ... Do vậy Trustskin  không đảm bảo rằng mụn sẽ không mọc lại nếu như  bạn không hạn chế được những nguyên nhân nêu trên. Có môt điều chắc chắn là khi bạn đến với chúng tôi thì làn da mụn của bạn sẽ được chăm sóc đúng cách, hạn chế tốt nhất các vấn đề về các loại mụn, vết thâm. Còn nếu bạn tự điều trị ở nhà bằng cách nặn mụn hoặc sử dụng mỹ phẩm không đúng cách thì hậu quả để lại sẽ vô cùng đáng tiếc và việc xử lý các hậu quả đó rất tốn kém cả về thời gian và tiền bạc.

Bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp Thẩm mỹ Trustskin để được các chuyên gia giàu kinh nghiệm thăm khám ,tư vấn miễn phí hoặc gọi điện tới số hotline : 0971.393.393 - 04.6686.9389

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Em bị mụn bao năm nay rồi, thực hiện đắp mặt nạ và uống thuốc mãi không khỏi, muốn trị liệu bằng công nghệ cao mà tìm địa chỉ áp dụng thấy khó khăn quá! (Thu Hương ,Nam Định,nhân viên văn phòng )
icon Em muốn điều trị mụn bên mình ý nhưng thời gian của em khá hẹp ,vậy cho em hỏi điều trị mụn trong bao lâu thì khỏi ạ ? Mỗi buổi điều trị cách nhau bao lâu ?Em cảm ơn Trustskin !!  (Nguyễn Phạm Xuân L
icon Mình thấy bên bạn có soi da và tư vấn da miễn phí . Có bắt buộc phải điều trị tại bên bạn sau khi soi da không hay có điều kiện gì khác không? (Nguyễn Hoàng Nam ,25t ,Hưng Yên )
icon Em bị mụn khá nặng và cũng mấy năm rồi, liệu có trị được tận gốc nữa không ạ?( Phạm Yến Linh ,23t ,Thanh Hóa )
icon Câu hỏi : Chào Trustskin. Em được giới thiệu tới đây trị mụn. Nhưng em chưa có điều kiện đến điều trị. Vậy cho em hỏi cách chăm sóc da khi bị mụn.?
icon Câu hỏi: Thưa bác sỹ nếu Mụn tự vỡ ra thì có để lại thâm và sẹo không ạ ?
icon Câu hỏi: Em mới 18 tuổi nếu điều trị mụn công nghệ Oxy Led nhiều có làm mỏng da không ạ, và điều trị nám sớm quá có tốt không TMV?
icon Anh Hiếu - PGĐ cty Rovano
Thiết kế website
thẩm mỹ