Nâng cơ xóa nhăn hiệu quả duy nhất một lần tại Trustskin

 Nếp nhăn là điều mà không ai mong muốn nhất là đối với phụ nữ . Tuổi tác khiến các nếp nhăn xuất hiện ngày càng nhiều. Khiến các chị em buồn chán. Nâng cơ xóa nhăn nhằm là liệu pháp cải thiện những nết nhăn trên khuôn mặt cũng như nhiều chỗ khác. Vậy làm sao để đem lại làn da đẹp khong còn nếp nhăn hiệu quả lâu dài không đau đớn không gây hại tới sức khỏe? Giới thiệu tới các bạn công nghệ Thermage CPT nâng cơ xóa nhăn hiệu quả hiện nay.

Công nghệ Thermage CPT là gì?

Thermage CPT là một công nghệ làm đẹp hiện đại cao cấp. Nó đã được chứng minh như một điều “kỳ diệu” cho sự trẻ hóa da, nâng cơ mặt bị chảy xệ, làm săn chắc làn da lỏng lẻo nhanh chóng nhưng không phẫu thuật, không xâm lấn, không có bất kỳ tác dụng phụ nào, nó được phổ biến áp dụng nhiều nước tân tiến trên thế giới.

nâng cơ xóa nhăn

Tuổi nào có thể áp dụng tốt nâng cơ xóa nhăn với Thermage CPT?

Cả nam giới và phụ nữ từ 30 đến 60 tuổi, những người đang muốn ngăn ngừa lão hóa đang hình thành, hoặc muốn loại bỏ các nếp nhăn, nâng cơ vùng da mặt bị chảy xệ đều có thể thực hiện. Ngoài ra, Thermage CPT còn có thể cải thiện, phục hồi đường nét ở những nơi khác trên vùng cơ thể như: Bụng, bắp tay, bàn tay, mông, ngực bị lão hóa

Cần bao nhiêu lần điều trị là đủ?

Hầu hết chỉ cần 1 lần điều trị là đủ. Tuy nhiên còn tùy thuộc vào ở mức độ tổn hại của da do tuổi tác và theo từng cơ địa của mỗi người.

cách nâng cơ xóa nhăn
Trước và sau khi điều trị

Thời gian điều trị bao lâu?

Phương pháp điều trị thường mất 60 phút cho khuôn mặt và lên đến120 phút tùy theo bộ phận khác của cơ thể, tùy thuộc vào kích thước, vị trí và điều kiện của khu vực để được điều trị.

Thermage CPT hoạt động ra sao ?

Không giống như nhiều phương pháp chọn lọc khác. Thermage CPT phiên bản có đầu TIP được thiết kế màng đặc biệt và đã được bảo hộ độc quyền sáng chế bằng cách đưa năng lượng sóng tần số vô tuyến. Nó cung cấp nhiệt đồng đều có tác động tập trung vào từng điểm nhỏ, làm nóng các lớp sâu nhất của lớp biểu bì và điều khiển trực tiếp vào da ở độ sâu nhất định. Sản xuất mới các lớp collagen, protein, cải thiện và định hình lại các tế bào da hư hại do lão hóa trong tất cả ba lớp da, để tạo ra một làn da căng mịn, trắng hồng ngay lập tức.

Thermage CPT có gây đau không?

Công nhệ Thermage CPT phiên bản không sử dụng hóa chất tiêm chích và không cần gây tê. Công nghệ cải tiến này vừa có chế độ rung, vừa có chế độ làm mát, nên năng lượng sóng điện từ vào sâu hạ bì sẽ không cảm giác khó chịu. Phương pháp này có thể thực hiện cho tất cả các loại da, ngay cả những người có làn da mỏng manh nhất cũng cảm thấy thoải mái khi thực hiện.

Kết quả sau điều trị?

Khả năng Thermage CPT được tạo ra một làn da căng mịn ngay lập tức.

Đồng thời, hệ thống này còn cải thiện cho da mặt trắng sáng rất “ ấn tượng” từ 40% đến 70% tùy theo nhiệt độ được điều chỉnh cho từng cơ địa da mỗi người. Và hiệu quả tăng cao hơn so với đầu tipThermage cũ trước đây.

Kết quả kéo dài được bao lâu?

Không giống như các công nghệ RP.Laser…Bởi những cải tiến sẽ tiếp tục gia tăng sau những ngày kế tiếp và đáng chú ý hơn từ 4 đến 6 tháng sau khi điều trị. Da dần dần trở nên căng mịn, khuôn mặt thon gọn hơn, nếp nhăn da tan biến, màu sắc da tươi sáng, lỗ chân lông thu hẹp. Đặc biệt nó còn tạo điều kiện cho tế bào collagen mới tiếp tục tăng sinh lại, để duy trì hiệu quả kéo dài nhiều năm sau điều trị.

Để bạn an tâm chất lượng điều trị, bạn có thể kiểm tra hộp đầu tip trước khi thực hiện và kiểm tra số lượng shots trên màn hình trong quá trình điều trị

Với những chia sẻ trên mong rằng đã giúp các bạn hiểu rõ thêm về cách nâng cơ xóa nhăn bằng công nghệ Thermage CPT .

Trustskin xin chúc các bạn sức khỏe!!
Thiết kế website
thẩm mỹ