Tắm trắng với phi thuyền tắm trắng 3D hoàng gia

Công nghệ tắm trắng bằng máy phi thuyền tắm trắng 3D hoàng gia kết hợp với nhau thai hươu được coi là đỉnh cao trong công nghệ tắm trắng của TRUSTSKIN SPA mà chưa thẩm mỹ nào ứng dụng thành công như vậy. Bên cạnh những nguyên liệu tắm trắng từ thiên nhiên như sữa non, bùn khoáng, tinh chất thảo dược, thì công nghệ TẮM TRẮNG BẰNG MÁY PHI THUYỀN HOÀNG GIA KẾT HỢP VỚI NHAU THAI HƯƠU còn sử dụng tinh chất huyết thanh siêu trắng của Thụy Sĩ mang lại hiệu quả tối đa và an toàn

Đây là công nghệ bằng máy phi thuyền Hoàng Gia kết hợp với loại dược liệu được nhập khẩu độc quyền từ Thụy Sĩ, kết hợp với sữa non, bùn khoáng, tinh chất thảo dược giúp tăng cường dưỡng chất cho da, kích thích da nhanh chóng tái sinh và trắng hồng một cách tự nhiên mà không hề bị kích ứng hay bong tróc. Một điều tuyệt vời nhất mà tinh chất huyết thanh mang lại cho liệu trình tắm trắng này chính là ngoài việc làm đẹp cho phần thân, tay, chân, tinh chất huyết thanh còn có thể sử dụng cho cả da mặt, rất tiện lợi. Thay vì việc vừa phải tắm trắng toàn thân rồi lại thêm một công chăm sóc da mặt như trước đây, công nghệ tắm trắng NHAU THAI HƯƠU CỦA TRUSTSKIN SPA sẽ giúp bạn rút ngắn công đoạn mà vẫn có làn da đẹp. Giờ đây bạn sẽ hoàn toàn tự tin và tỏa sáng với gương mặt trắng sáng, quyến rũ!

LÀN DA BẠN THAY ĐỔI NHƯ THẾ NÀO KHI SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ TẮM TRẮNG TẠI TRUSTSKIN SPA 

1. Hiệu quả ngay lần đầu thực hiện

Sử dụng sữa non, bùn khoáng, tinh chất thảo dược thẩm thấu sâu trong cấu trúc da giúp kích thích làm trắng da từ bên trong nhờ việc đào thải hắc tố melamin và tái tạo ra từ bên ngoài nhờ quá trình sản sinh protein nuôi dưỡng tế bào. Bạn sẽ cảm nhận được làn da trắng sáng và mịn màng hơn ngay từ buổi tắm trắng đầu tiên.

Phi thuyền tắm trắng 3D hoàng gia

2. An toàn tuyệt đối và không bắt nắng

Với nguyên liệu có nguồn gốc 100 % từ thiên nhiên, TrustSkin Spa đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng không kích ứng, bong tróc và khác biệt hoàn toàn với các phương pháp tắm trắng bằng chất lột tẩy thông thường. Quá trình sản sinh protein nuôi tế bào tạo ra màng chắn thông minh sẽ luôn bảo vệ làn da bạn khỏe mạnh và tránh tác hại của ánh nắng mặt trời.

3. Liệu trình tắm trắng ngắn, hiệu quả lâu dài

Chỉ với một số bước đơn giản nhưng lại hiệu quả ngay từ lần đầu tiên tắm trắng, đảm bảo bạn có làn da trắng sáng, hồng hào và khỏe mạnh lâu dài.

4. Nguyên liệu có nguồn gốc  từ thiên nhiên

Với nguyên liệu có nguồn gốc  từ thiên nhiên, TRUSTSKIN SPA đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng không kích ứng, bong tróc và khác biệt hoàn toàn với các phương pháp tắm trắng bằng chất lột tẩy thông thường. Quá trình sản sinh protein nuôi tế bào tạo ra màng chắn thông minh sẽ luôn bảo vệ làn da bạn khỏe mạnh và tránh tác hại của ánh nắng mặt trời.

5. Liệu trình tắm trắng ngắn, hiệu quả lâu dài

Với nguyên liệu có nguồn gốc  từ thiên nhiên, TRUSTSKIN SPA đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng không kích ứng, bong tróc và khác biệt hoàn toàn với các phương pháp tắm trắng bằng chất lột tẩy thông thường. Quá trình sản sinh protein nuôi tế bào tạo ra màng chắn thông minh sẽ luôn bảo vệ làn da bạn khỏe mạnh và tránh tác hại của ánh nắng mặt trời

Chỉ với một số bước đơn giản trên nhưng lại hiệu quả ngay từ lần đầu tiên TẮM TRẮNG, đảm bảo bạn có làn da trắng sáng, hồng hào và khỏe mạnh lâu dài.

QUY TRÌNH TẮM TRẮNG TOÀN THÂN TẠI TRUSTSKIN SPA

Phi thuyền tắm trắng 3D hoàng gia

Quy trình TẮM TRẮNG bằng máy phi thuyền Hoàng Gia kết hợp NHAU THAI HƯƠU được thực hiện qua 4 bước đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Đến với TRUSTSKIN SPA bạn sẽ được tận hưởng một không gian làm đẹp vô cùng thoải mái và thân thiện. Các nhân viên chăm sóc tận tình chu đáo và trong lúc diễn ra liệu trình bạn sẽ được thưởng thức những giai điệu âm nhạc nhẹ nhàng, du dương cùng mùi hương nồng nàn quyến rũ. Đây sẽ là khoảng thời gian rất tốt cho cơ thể bạn được nghỉ ngơi sau nhưng giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Quy trình diễn ra như sau:

- Tẩy da chết và massage cơ thể

- Tẩy da chết và massage bằng tinh chất thảo dược Thụy Sĩ tạo cảm giác thư giãn cho cơ thể giúp da thẩm thấu được dưỡng chất nhanh hơn.

- Thẩm thấu tinh chất NHAU THAI HƯƠU

- Đắp mặt nạ LÀM TRẮNG

- Đắp mặt nạ LÀM TRẮNG THỤY SỸ kết hợp với xông khô tăng tuần hoàn. 

- Bôi kem dưỡng da ĐỘC QUYỀN TRUSTSKIN SPA

- Bôi kem dưỡng và kem chống nắng. Đồng thời tư vấn cách chăm sóc da hiệu quả sau tắm trắng.

Thiết kế website
thẩm mỹ