Phun thêu lông mày tán bột công nghệ Hàn Quốc?

Bạn chỉ biết đến cách xăm lông mày truyền thống. Còn phương phápphun thêu lông mày tán bột bạn chưa hiểu rõ. Do đó, bạn thắc mắcphun thêu lông mày tán bột có mang lại hiệu quả cao không?

Phun tán bột lông mày là gì?

Phun thêu lông mày tán bột có mang lại hiệu quả cao không?
Phun tán bột lông mày cho đôi mày đẹp thanh tú

Phun thêu tán bột lông mày cũng giống như các phương pháp tạo dáng lông mày khác mang lại hàng mày thanh tú, sắc nét đẹp như thật. Tuy nhiên, kỹ thuật phun lông mày tán bột có điểm khác là ngoài việc xăm thì còn phủ một lớp bột tán cho màu lên tươi sắc nhất. Do có thể điều chỉnh độ đậm nhạt của mực tán bột giúp màu lên tự nhiên nhất, không giả tạo.

Vậy phun lông mày tán bột mang lại hiệu quả cao không?

Phương pháp phun lông mày tán bột được minh chứng là cho hiệu quả cao, không gây đau hay biến chứng. Thông thường màu sẽ lên nhanh trong vòng 1 tháng và duy trì ổn định lâu dài trong khoảng thời gian từ 3-5 năm thậm chí còn lâu hơn tùy theo cơ địa của mỗi người.

Phun thêu lông mày tán bột có mang lại hiệu quả cao không?
Kỹ thuật phủ bột tiên tiến cho dáng mày đẹp bền màu

Do đó, bạn không cần phải lo lắng về hiệu quả của phương pháp phun thêu lông mày tán bột này. Đặc biệt, nếu chọn được thẩm mỹ uy tín sẽ đảm bảo cho kết quả tốt nhất.

Ở đâu phun thêu lông mày tán bột hiệu quả?

Tại Hà Nội có không ít địa chỉ thực hiệ phun lông mày tán bột. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng mang lại kết quả cao, an toàn. Một số địa chỉ do không có máy phun thêu hiện đại nên phun tán bột lông mày không đẹp, dễ gây đau, biến chứng. Hoặc là do sử dụng chất liệu mực phun không tốt do đó màu lên nhạt, hay bị lem và bị kích ứng sưng lâu sau phun thêu. Chính vì thế, nhất thiết phải tìm kiếm địa chỉ uy tín để có thể mang lại kết quả cao khi thực hiện.

Phun thêu lông mày tán bột có mang lại hiệu quả cao không?
Nên chọn địa chỉ uy tín để phun tán bột lông mày

Trustskin địa chỉ phun lông mày tán bột uy tín

Và thẩm mỹ viện Trustskin là địa chỉ phun tán bột lông mày uy tín hiện nay. Thẩm mỹ được cấp phép của Bộ Y tế, có đội ngũ chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm, đặc biệt sử dụng mực xăm chuẩn nhập khẩu từ nước ngoài nên đảm bảo cho hàng lông mày đẹp nhất mà không bị biến chứng sau thực hiện. Khi đến, chuyên gia sẽ thăm khám kỹ lưỡng tình trạng lông mày của bạn và tư vấn kiểu dáng lông mày phù hợp. Sau đó, vẽ tạo kiểu mẫu trước đến khi bạn ứng ý nhất mới thực hiện. Tiêp theo, gây tê vùng lông mày và phun lông mày một cách tỉ mỉ giúp lông mày đẹp như ý.

Phun thêu lông mày tán bột có mang lại hiệu quả cao không?
Kết quả hàng lông mày đẹp sau phun tán bột

Ngoài công nghệ phun tán bột lông mày, bạn có thể tham khảo thêm nhiều công nghệ làm đẹp khác khi đến với Trustskin. Chắc chắn công nghệ hiện đại, kết hợp với đội ngũ chuyên gia giỏi sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ phun thêu lông mày tán bột này, bạn vui lòng gọi số 04.6686.9389 - 0971.393.393 chuyên gia sẽ giải đáp cụ thể.


Thiết kế website
thẩm mỹ