Câu hỏi: Em muốn hỏi nếu sử dụng tắm trắng. Những người da đen, da tối màu liệu có trắng được như người da trắng không?

Trả lời:
 Làn da mỗi người đã được quy định tự nhiên về số lượng sắc tố melanin, vì vậy chuyện đổi màu da là không thể. Còn nếu can thiệp thô bạo tới làn da để sở hữu da trắng, chắc chắn những thứ làm trái với tự nhiên sẽ khiến làn da bị “giảm tuổi thọ”, chưa kể những biến chứng cực kì nguy hiểm.

Tuy nhiên, theo chuyên gia tại TMV Trustskin tắm trắng an toàn có thể giúp bạn cải thiện màu sắc của da, giúp da trắng sáng và mịn màng hơn thông qua việc loại bỏ các lớp tế bào da chết xỉn màu ở lớp sừng trên cùng, giúp kích thích các tế bào da mới trắng hồng hơn, đồng thời cung cấp các vitamin và khoáng chất giúp gia khỏe mạnh hơn, chống chọi với các tác nhân từ môi trường. Do đó, tắm trắng an toàn sẽ giúp làn da bạn trắng hồng và khỏe mạnh hơn.

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Câu hỏi: Nếu sử dụng dịch vụ xong tôi có cần phải giữ gìn hay bảo vệ da nữa không?
icon Câu hỏi: Tắm trắng có phải chỉ có tác dụng duy nhất làm sáng màu da hay còn những tác dụng gì không thưa Trustskin?
icon Chị Linh - 24t - Linh Đàm ( P.QHKH BIDV)
icon Câu hỏi: Chào các bác sĩ, làn da của tôi thuộc loại bánh mật, nhìn rất mất thiện cảm. Tôi đang muốn đi tắm trắng nhưng nghe nói phương pháp này có thể gây ra bong tróc, dị ứng da. Vậy có nên tắm trắng
Thiết kế website
thẩm mỹ