Chị Linh - 24t - Linh Đàm ( P.QHKH BIDV)

Chào các bạn! tôi năm nay 24 tuổi. Tôi là cán bộ BIDV. Ngày xưa khi chưa biết tới thẩm mỹ Trustskin tôi có làn da không mấy tự tin. Tôi rất ngại khi tiếp xúc khách hàng. Tôi đã dùng rất nhiều sản phẩm như kem trắng da, hay có qua 1-2 spa ở HN để tắm trắng. Nhưng từ khi xem trên FB tôi đã liều thử thêm một lần nữa. Để quyết định sẽ không còn muốn làm đẹp. Thực sự sau liệu trình ở đây tôi đã vỡ òa HP. Giờ da tôi trắng sáng hồng hào như da em bé vậy. Có thể nói Trustskin là 1 spa uy tín đẳng cấp nhất mà tôi từng biết. Công nghệ cao với phi thuyền Hishine3D. Tôi chỉ mất 4 buổi cho 1 liệu trình là trắng như trứng gà bóc vậy. KHuyên mọi người nên tìm những spa uy tín như thế này để điều trị nhé. Rẻ mà chất lượng tuyệt vời.
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Câu hỏi: Em muốn hỏi nếu sử dụng tắm trắng. Những người da đen, da tối màu liệu có trắng được như người da trắng không?
icon Câu hỏi: Nếu sử dụng dịch vụ xong tôi có cần phải giữ gìn hay bảo vệ da nữa không?
icon Câu hỏi: Tắm trắng có phải chỉ có tác dụng duy nhất làm sáng màu da hay còn những tác dụng gì không thưa Trustskin?
icon Câu hỏi: Chào các bác sĩ, làn da của tôi thuộc loại bánh mật, nhìn rất mất thiện cảm. Tôi đang muốn đi tắm trắng nhưng nghe nói phương pháp này có thể gây ra bong tróc, dị ứng da. Vậy có nên tắm trắng
Thiết kế website
thẩm mỹ