Những câu hỏi về triệt lông bằng phương pháp Laser

 1/ Hỏi: Ở chân, tay và cả mặt em có nhiều lông. Em có thể triệt lông bằng phương pháp Laser và có hiệu quả lâu dài được không? Và chi phí hết bao nhiêu ?
 
Trả lời: Thân chào bạn. Triệt lông theo công nghệ hiện đại bằng IPL hoặc ánh sáng laser hiện nay rất an toàn và có thể triệt lông cho nhiều vùng của cơ thể, kể cả vùng mặt, lại không đau và có thể duy trì từ 1-2 năm tùy theo chu kì mọc lông và khả năng tiếp nhận của cơ thể từng người. Nhưng sau khi duy trì hết 1-2 năm này, lông của mọc chậm và thưa hơn nên hiện nay phương pháp này rất được ưa chuộng vì các phương pháp truyền thống đem lại nhiều phiền toái và lại gây các tác dụng phụ khác như chảy máu, bệnh chàm ngứa hoặc viêm lỗ chân lông, lông mọc ngược vào trong.... Về chi phí, mời em đến với Trustskin SPA để được các bạn admin tư vấn cụ thể hơn. Thân mến!
2/ Hỏi: Bác sỹ cho em hỏi liệu trình tẩy lông vùng nách là bao nhiêu lần để có thể dứt điểm và có giúp cho da vùng đó sáng trắng hơn không ạ? 
 
Trả lời: Chào bạn, liệu trình tẩy lông tại Trustskin SPA trung bình từ 4 -8 lần, tùy thuộc vào vùng da và tình trạng lông của mỗi bạn. Các chuyên gia của Trustskin SPA sẽ khám và chỉ định phác đồ điều trị phù hợp cho bạn. Vùng da sau khi tẩy lông cũng sẽ sáng hơn so với trước kia.
 
3/ Hỏi: Chào bác sĩ, chân em mọc nhiều lông dày, dài, cứng và đen như chân con trai. Làm thế nào để hết triệt để ạ? Nó làm em mất tự tin rất nhiều khi chọn quần áo. Cám ơn bác sĩ.
 
Trả lời: Thân chào bạn. Hiện nay, công nghệ triệt lông hiện đại bằng IPL/laser giúp triệt lông hiệu quả, ngay cả đối với các loại lông đen cứng và dày. So với các phương pháp truyền thống như cạo (nhanh mọc lại, có thể gây trầy xước gây chàm ngứa), thuốc tẩy lông (gây ngứa và viêm lỗ chân lông), wax (đau đớn và mọc lại dày hơn), hay nhổ (gây đau và tạo hiện tượng "da gà" nổi hột) thì phương pháp triệt lông bằng công nghệ cao mang nhiều ưu điểm hơn: không mọc lại sau 1-2 năm và khi mọc lại thì thưa hẳn và nhạt màu, không gây đau và không gây các tác dụng khác, giúp vùng da ở đó đều màu và sáng hơn (lý tưởng đối với các bị bị thâm ở vùng dưới cánh tay). 
 
Ngoài ra, triệt lông bằng Laser có thể dùng ở nhiều vùng: mặt, tay, chân, vùng bikini, vùng lưng.... Hầu hết mọi người khi đã thử phương pháp này đều rất hài lòng về tính tiện lợi và tính thẩm mỹ cao của phương pháp này. Hiện nay đang có chương trình ưu đãi giảm 30%, và nếu dẫn thêm bạn sử dụng dịch vụ sẽ được giảm đến 45% đấy. Bạn hãy nhanh đến Trustskin SPA để được hưởng ưu đãi này nhé. Thân mến!
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
Thiết kế website
thẩm mỹ