Trẻ hóa da công nghê cao tại Trust Skin


Trẻ hóa da công nghệ cao tại Trust Skin là giải pháp chăm sóc da toàn diện, ngăn chặn lão hóa da hiệu quả.

Là phụ nữ ai cũng mong muốn có làn da tươi sáng, mịn màng, nhưng do các yếu tố bên trong và bên ngoài dẫn đến sự lão hóa da. Đây là quá trình diễn ra liên tục, lượng collagen và elastin dưới da bị suy giảm đáng kể và khiến cho da mặt bị chảy xệ, xuất hiện các nếp nhăn, thâm nám… có thể nói, lão hóa da chính là kẻ thù của sắc đẹp. Để giữ mãi nét thành xuân cho gương mặt thì phương pháp trẻ hóa da bằng công nghệ Laser kết hợp ánh sáng LLCS chính là một giải pháp hoàn hảo cho bạn.

trẻ hóa da công nghệ cao
Trẻ hóa da bằng công nghệ LLCS
Mọi người lầm tưởng rằng hơn 30 tuổi da mới bắt đầu có những dầu hiệu lão hóa đầu tiên, tuy nhiên, theo các chuyên gia thẩm mỹ thì lão hóa da xảy ra theo cả một quá trình, do đó, mọi người cần chú ý chăm sóc da từ khi còn trẻ và thực hiện chăm sóc da một cách khoa học, đúng cách, phù hợp với loại da của mình.

Trường hợp nên áp dụng điều trị TRẺ HÓA DA?
 • Da giảm đàn hồi, kém săn chắc
 • Da sạm màu, xuất hiện nhiều đốm nâu, vết nám
 • Lỗ chân lông to, cơ mặt chảy xệ
 • Xuất hiện nếp nhăn
Trust Skin - Địa chỉ trẻ hóa da uy tín
Trust Skin là hệ thống trung tâm chăm sóc da đến từ Singapore, do bác sỹ Goh Seng Heng, chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ, Chủ tịch Hiệp hội thẩm mỹ Singapore thành lập. Bác sỹ Goh là một trong những người tiên phong trong việc đưa ứng dụng y học vào thẩm mỹ.

Trust Skin sử dụng công nghệ Laser kết hợp ánh sáng, chuyên biệt trị liệu các vấn đề về da như lỗ chân lông, mụn và sắc tố da (sạm da, nám da) được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ tay nghề giỏi, nhiều kinh nghiệm và được đào tạo bài bản từ Singapore.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ Trẻ Hóa Da
 • 1. An toàn tuyệt đối
 • 2. Các phương pháp trẻ hóa da được thực hiện theo một quy trình chuẩn hóa và qua sự giám sát, kiểm duyệt khắt khe đảm bảo tính an toàn tuyệt đối
 • 3. Củng cố kết cấu và khôi phục chức năng tế bào da
 • 4. Trẻ hóa da bằng công nghệ Laser kết hợp ánh sáng giúp củng cố kết cấu da và khôi phục chức năng các tế bào da.
 • 5. Lấy đi tế bào chết, cung cấp dưỡng chất

LLCS là công nghệ giúp lấy đi các tế bào chết, tế bào bị lão hóa, đồng thời cung cấp một lượng dưỡng chất, vitamin, khoáng chất và amino axit trực tiếp nuôi dưỡng da, giúp tái tạo làn da từ bên trong, nhanh chóng trả lại cho bạn làn da sáng mịn và khỏe mạnh. Công nghệ này sẽ kích thích sự đàn hồi và sản sinh collagen tăng tính đàn hồi cho làn da.
Cải thiện lão hóa da, hiệu quả lâu dài
Ứng dụng điều trị trẻ hoá da bằng LLCS không chỉ giúp cải thiện nếp nhăn mà còn cải thiện tất cả các hiện tượng lão hoá da khác trên bề mặt. “Trẻ hoá da bằng LLCS” sẽ mang đến hiệu quả tốt trong việc chống lại quá trình lão hoá sinh học kích thích sản xuất và kết nối các phân tử collagen trong da, đồng thời thẩm thấu xâm nhập vào bên trong; liên kết các mô bên dưới da nhằm duy trì và trẻ hoá cho làn da.
Kết quả sau điều trị
Trẻ hóa da bằng công nghệ LLCS được đánh giá là phương pháp cho hiệu quả cao nhất hiện nay, giúp tác động một cách toàn diện vào làn da, cải thiện và làm trẻ hóa da một cách tốt nhất. Kết quả được thể hiện quả sau:
 • Tái tạo lại các tế bào da một cách hiệu quả, an toàn.
 • Cung cấp, bổ sung đầy đủ các dưỡng chất nuôi dưỡng tế bào da.
 • Tái tạo và phục hồi nét thanh xuân cho làn da.
Tại Trust Skin, các bác sĩ và kỹ thuật viên đã đưa vào ứng dụng thành công các công nghệ vào điều trị trẻ hóa da, tác động một cách toàn diện giúp cho làn da được phục hồi nhanh chóng. Kết thúc liệu trình bạn dễ dàng được sở hữu một làn da sáng mịn, đẹp tự nhiên và khỏe mạnh, chống lại sự lão hóa một cách tốt nhất.
Thiết kế website
thẩm mỹ