Tìm hiểu sạo và trị sẹo thẩm mỹ

Sẹo không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn làm ảnh hưởng đến phần nào sức khỏe, đặc biệt là đối với những vùng sẹo lớn do tai nạn, bỏng, chấn thương do da bị tổn thương để lại,…. Với những trường hợp này, một khi sẹo đã hình thành thì gần như sẽ duy trì suốt đời. Sẹo không thể xóa bỏ hoàn toàn, tuy nhiên có thể cải thiện tình trạng sẹo tốt hơn bằng công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ sẹo.

PHẪU THUẬT THẨM MỸ SẸO LÀ GÌ?

Sẹo là một phần của quá trình liền vết thương của cơ thể. Vết sẹo hình thành khi vùng da bị tổn thương, dẫn tới việc xáo trộn cấu trúc của các sợi collagen dưới da. Nếu collagen bị thiếu hụt, đứt gãy sẽ thành nên sẹo lõm, ngược lại, collagen được tăng sinh quá mức sẽ gây nên hiện tượng sẹo lồi. Hiện nay công nghệ thẩm mỹ phát triển vượt bậc nên có thể thu nhỏ, thay đổi hình dạng sẹo để cải thiện thẩm mỹ cao cho làn da, nhất là thẩm mỹ vùng mặt.

Phẫu thuật thẩm mỹ sẹo là phương pháp thẩm mỹ nhằm làm thu nhỏ, thay đổi hình dạng, kích thước sẹo, khắc phục tối đa tình trạng sẹo lõm sâu rộng, sẹo lồi lớn… để giảm tối đa ảnh hưởng của sẹo đối với tính thẩm mỹ của cơ thể .

PHÂN LOẠI SẸO:

Trị sẹo thẩm mỹPhân biệt 1 số loại sẹo thường gặp.
Sẹo lồi: Là các loại sẹo phình to, đỏ hình thành từ những tổn thương sâu do trầy xước hay phẫu thuật. Đối với một số cơ địa, các vết sẹo lồi thường có dấu hiệu ngứa, đau nhức khi chuyển trời và phát triển, lan rộng theo thời gian

Sẹo lõm: Là hậu quả của mụn trứng cá hay đậu mùa để lại. Chúng thường có dạng tròn, nhỏ và lõm.

Sẹo căng (co kéo): Tình trạng sẹo co kéo là kết quả của quá trình kéo giãn liên kết da và thường xuất hiện vài tuần sau phẫu thuật. Những vết rạn da sau khi sinh nở cũng là một dạng của sẹo căng

Tại Trust Skin tùy từng độ to nhỏ của tình trạng sẹo sẽ được bác sỹ điều trị theo từng phương pháp khác nhau.

TRƯỜNG HỢP ÁP DỤNG PHẪU THUẬT THẨM MỸ SẸO:

– Áp dụng cho khách hàng từ 18 tuổi trở lên cho cả nam và nữ

– Với một số bệnh nhân nhỏ tuổi phải được bác sỹ chỉ định và đủ điều kiện sức khỏe mới thực hiện

– Bị tình trạng sẹo xấu tại các vị trí khác nhau trên cơ thể

– Sẹo to phì đại do nhiều nguyên nhân gây nên
 

Thiết kế website
thẩm mỹ