Một lần triệt lông chân vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền?

Xin hỏi triệt lông chân vĩnh viễn giá bao nhiêu nếu thực hiện 1 lần? Chân em khá rậm lông nên em muón áp dụng cách triệt tại thẩm mỹ mình để có làn da đẹp. Tuy nhiên, em không biết giá triệt lông như thế nào nên mới viết thư hỏi thẩm mỹ để thu xếp kinh phí đi làm. Rất mong được tư vấn cụ thể. (Hà An – Sinh viên ĐH Công Đoàn)

Trả lời:

Chào bạn Hà An!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới trustskinvn@gmail.com. Về thắc mắc của bạn là triệt lông chân vĩnh viễn bao nhiêu tiền? Trustskin xin được trả lời như sau;

Triệt lông chân để có làn da đẹp tự tin giao tiếp

Đối với đấng mày râu dù lông chân có rậm dài và đen cứng thì họ cũng không quan tâm. Bởi họ cho rằng lông rậm mới nam tính và là người có sức khỏe. Song ngược lại ở nữ giới, lông chân rậm chính là nguyên nhân cản trở con đường tìm đến cái đẹp sự tự tin. Vì thế, tẩy lông chân ở nữ giới là nhu cầu bức thiết để có làn da đẹp thoải mái diện đồ gợi cảm khoe đôi chân nuột nà.

Một lần triệt lông chân vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền?
Nang lông rậm khiến chị em cảm thấy thiếu tự tin
 

Triệt lông bằng cách nào tốt?

Chính mong muốn sở hữu làn da đẹp nhanh chóng mà nhiều chị em triệt lông bằng bất cứ cách nào mình biết. Hậu quả, triệt lông không hết mà còn dẫn đến biến chứng như thâm da, sẹo xấu…Do đó, phương pháp tẩy lông chân tại nhà dù rẻ, dễ thực hiện thì cũng không được ưa chuộng.

Cho đến khi công nghệ triệt lông hiện đại ra đời đã giúp khắc phục triệt để những nhược điểm của cách triệt lông truyền thống, cho kết quả cao chỉ trong 1 liệu trình ngắn mà không gây đau hay bất cứ biến chứng nào.

Hiện nay, công nghệ triệt lông được đánh giá cao nhất là SHR OPT – thế hệ triệt lông đời mới với nhiều tính năng vượt trội vừa giúp triệt lông, vừa giúp se khít lỗ chân lông, trị viêm làm đẹp da hiệu quả.

Sự hiệu quả của công nghệ SHR OPT không còn ai có thể nghi ngờ. Tuy nhiên, nhiều ngừoi lại không biết giá triệt lông chân vĩnh viễn bằng công nghệ này là bao nhiêu? Cho nên không dám đi triệt lông để làm đẹp cho mình.

Một lần triệt lông chân vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền?
Công nghệ hiện đại triệt lông hiệu quả, chi phí phải chăng

Giá triệt lông chân vĩnh viễn phù hợp với nhiều người

Hiểu được tâm lý chung của nhiều khách hàng, ngay từ khi thành lập thẩm mỹ viện Phú Xuân đã chú trọng xây dựng bảng giá ở mức phải chăng phù hợp với tất cả mọi người. Với dịch vụ triệt lông chân và các vùng khác trên cơ thể cũng vậy, tại Trustskin có giá không cao. Trường hợp bạn hỏi triệt lông chân giá bao nhiêu một lần? Tại Trustskin giá triệt lông 1 lần phụ thuộc vào tình trạng nang lông của từng người. Hơn nữa còn phụ thuộc xem bạn chọn triệt nửa chân hay cả chân. Trong bài viết này, bạn không nói rõ mình định làm vùng chân nào nên chúng tôi không thể báo giá cụ thể cho bạn được.

Chính vì thế, để biết chính xác chi phí triệt lông chân theo lần ở trường hợp của mình, bạn nên trực tiếp qua Trustskin hoặc gọi 0971 393 393 chuyên gia sẽ tư vấn cụ thể.

Chúc bạn sớm có được làn da chân nhẵn mịn!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Trustskin

                             

                                     

                                     

                                     

         

                            

                                     

         

         

                                     

         

                  

                                     

 

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Mách bạn địa chỉ triệt lông uy tín tại hà nội
icon Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ nào tốt nhất?
icon Làm thế nào để tìm địa chỉ tẩy lông uy tín tại Hà Nội?
icon Thẩm mỹ viện triệt lông uy tín không gây tổn thương da
icon Trustskin địa chỉ spa triệt lông vĩnh viễn uy tín
icon Tẩy lông vùng kín vĩnh viễn có gây sẹo không?
icon Phụ nữ tẩy lông vùng kín nên hay không?
icon Tẩy lông vĩnh viễn có hiệu quả không nếu chỉ làm 5 buổi?
icon Cách tẩy lông vĩnh viễn cho nữ giới hiệu quả
icon Tẩy lông vĩnh viễn cho nam giới có gây đau không?
Thiết kế website
thẩm mỹ