Tẩy lông vĩnh viễn có hiệu quả không nếu chỉ làm 5 buổi?

Chào chuyên gia thẩm mỹ Trustskin! Cho em hỏi tẩy lông vĩnh viễn có hiệu quả không nếu chỉ áp dụng có 5 buổi thôi ạ? Công việc của em khá bận rộn nên khó thu xếp thời gian đi triệt được nhiều. Mong chuyên gia tư vấn kỹ hơn giúp em. (Hồng Anh – Hưng Yên)

Trả lời:

Chào chị Hồng Anh!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới Trustskinvn@gmail.com. Về thắc mắc của bạn, tẩy lông vĩnh viễn có hiệu quả không khi thực hiện 5 buổi? Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Công nghệ tẩy lông SHR OPT cho kết quả nhanh chóng

Nếu như thực hiện tẩy lông bằng phương pháp tự nhiên thì trong vòng 5 buổi hay nhiều hơn nữa cũng không cho kết quả vĩnh viễn được. Bởi những cách tại nhà chỉ tác động trên bề mặt da để lấy đi phần ngọn lông, còn gốc lông vẫn nằm sâu trong da chỉ đợi cơ hội bùng phát trở lại dài, rậm, đen và cứng hơn trước rất nhiều.

Song với sự ra đời của công nghệ tẩy lông hiện đại có thể khắc phục hoàn toàn nhược điểm của biện pháp tẩy lông truyền thống tại nhà giúp mang lại làn da sạch bóng nang lông chỉ trong liệu trình ngắn. Đặc biệt, với công nghệ SHR OPT sử dụng sức mạnh của chùm sáng sinh học đa năng không chỉ giúp triệt bỏ lông đơn thuần mà còn làm đẹp da hiệu quả nhờ tính năng thay đổi tần sóng linh hoạt.

Vậy tẩy lông vĩnh viễn có hiệu quả không khi thực hiện bằng công nghệ SHR OPT này trong 5 buổi?

Tẩy lông vĩnh viễn có hiệu quả không nếu chỉ làm 5 buổi?

Bình thường khi áp dụng triệt lông bằng SHR OPT sẽ mang lại kết quả trong vòng từ 5-7 buổi trị liệu. Tuy nhiên, thời gian triệt hiệu quả nhanh hay chậm phụ thuộc vào vùng điều trị cũng như tình trạng nang lông của mỗi khách hàng.

Trường hợp của Hồng Ánh, do bạn không nói rõ mình định triệt vùng nào nên chúng tôi không thể khẳng định là 5 buổi có kết quả vĩnh viễn hay không? Nếu như áp dụng với vùng lông nách thì 5 buổi hoàn toàn có thể đánh bật lông, còn với vùng chân hay bikini…lông rậm, cứng đầu hơn có thể hơn. Song nếu cơ địa của bạn sợi lông tơ mỏng thì thời gian triệt lông vĩnh viễn trong 5 buổi là hoàn toàn có thể.

Cho nên, để biết chính xác số buổi liệu trình triệt lông vĩnh viễn cho trường hợp của mình là bao lâu, Ngọc Ánh nên trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Trustskin để được chuyên gia thăm khám và tư vấn cụ thể. Chúng tôi tin chắc rằng sau thăm khám và trải nghiệm triệt lông tại Trustskin bạn sẽ hài lòng về kết quả đạt được.

Để biết thêm thông tin về công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng SHR OPT này, bạn vui lòng gọi số 0971 393 393 để được tư vấn cụ thể.

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn trong thời gian sớm nhất!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Trustskin

 

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Mách bạn địa chỉ triệt lông uy tín tại hà nội
icon Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ nào tốt nhất?
icon Làm thế nào để tìm địa chỉ tẩy lông uy tín tại Hà Nội?
icon Thẩm mỹ viện triệt lông uy tín không gây tổn thương da
icon Trustskin địa chỉ spa triệt lông vĩnh viễn uy tín
icon Tẩy lông vùng kín vĩnh viễn có gây sẹo không?
icon Phụ nữ tẩy lông vùng kín nên hay không?
icon Cách tẩy lông vĩnh viễn cho nữ giới hiệu quả
icon Tẩy lông vĩnh viễn cho nam giới có gây đau không?
icon Tẩy lông an toàn hiệu quả bằng cây cỏ thiên nhiên
Thiết kế website
thẩm mỹ