Cách xóa hình xăm đơn giản nhất mà không gây sẹo?

Bạn đã biết cách xóa hình xăm đơn giản nhất mà không gây sẹo chưa? Nếu chưa hãy tham khảo ngay bí kíp xóa xăm giới thiệu dưới đây nhé!

Cách tẩy hình xăm đơn giản tại nhà

Tẩy xăm tại nhà có ưu điểm là dễ thực hiện, chi phí rẻ tiền. Song cách xóa hình xăm đơn giản bằng nguyên liệu tự nhiên, axit, cồn…không cho kết quả cao mà còn tiềm ẩn nhiều kích ứng cho da để lại sẹo xấu.

Cách xóa hình xăm đơn giản nhất mà không gây sẹo?
Xóa xăm đơn giản tại nhà đầy nguy hiểm

Hồng An – Thái Bình chia sẻ: “Nghe mọi người nói cách xóa xăm đơn giản tại nhà có thể loại bỏ được mực xăm. Cho nên, tôi đã áp dụng nhưng thực hiện nhiều lần mà không cho kết quả. Thậm chí da bị chày xước để lại sẹo xấu. Biết thế này thì tôi đã không xóa.”

Cách tẩy hình xăm đơn giản tại nhà chỉ nên áp dụng với các hình xăm dán, dễ xóa mà thôi. Còn đối với những hình xăm thực hiện bằng phương pháp xăm truyền thống dùng kim xăm có đầu nhỏ tác động lên bề mặt da để đưa mực xăm vào sâu bên trong lớp da thì không thể xóa được. Bởi những cách xóa xăm đơn giản tại nhà chỉ có thể lấy đi phần mực xăm ở trên bề mặt còn mực xăm ở trong lớp biểu bì không thể xóa đi được. Chính vì thế, bạn không nên kì vọng với cách xóa hình xăm đơn giản tại nhà.

Cách xóa hình xăm đơn giản nhất mà không gây sẹo?
Laser Yag xóa xăm hiệu quả an toàn

Cách xóa xăm đơn giản nhất hiệu quả cao

Thay vì áp dụng các biện pháp tẩy xăm đơn giản tại nhà thiếu hiệu quả, không an toàn. Bạn nên trực tiếp tới các thẩm mỹ uy tín để xóa xăm bằng công nghệ cao. Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ Laser Yag với tần sóng ánh sáng mạnh có khả năng xuyên sâu vào lớp biểu để hấp thu hết màu mực xăm, trả lại cho vùng xăm màu da bình thường.

Đặc biệt, tại Thẩm mỹ viện Trustskin công nghệ này được thực hiện bởi chuyên gia giỏi giàu kinh nghiệm nên đảm bảo mang lại làn da đẹp tự nhiên mà không gây bất cứ biến chứng nào cho làn da như sẹo xấu.

Cách xóa hình xăm đơn giản nhất mà không gây sẹo?
Kết quả xóa xăm bằng laser yag

Và Laser Yag được bình chọn là cách xóa xăm đơn giản nhất – liệu trình ngắn nhất – hiệu quả nhanh nhất – an toàn nhất. Đặc biệt, công nghệ này được các chuyên gia thẩm mỹ trên thế giới khuyên dùng nên bạn có thể yên tâm đến với chúng tôi để làm dịch vụ.

Chúng tôi tin rằng với cách xóa hình xăm đơn giản bằng Laser Yag này sẽ mang lại cho bạn làn da đẹp, khiến bạn hài lòng tuyệt đối.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng gọi số 0971 393 393 chuyên gia sẽ tư vấn thêm cho bạn!

 

 

 

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Xóa xăm có hết được không nếu thực hiện 1 lần?
icon Có cách xóa xăm an toàn khi mang thai không?
icon Trustskin địa chỉ xóa hình xăm uy tín số 1 hiện nay
icon Cách xóa hình xăm phun nào hiệu quả an toàn?
icon Cách xóa vết xăm bằng Laser Yag có nguy hiểm gì không?
icon Tham khảo những cách tẩy hình xăm tại nhà
icon Xóa xăm công nghệ cao mất bao lâu thì hết mực?
icon Xóa hình xăm mới xăm có được không?
icon Tổng hợp các cách xóa hình xăm hiệu quả
icon Thẩm mỹ viện xóa hình xăm uy tín tại Hà Nội
Thiết kế website
thẩm mỹ