Có cách xóa xăm an toàn khi mang thai không?

Chào chuyên gia! Cho em hỏi có cách xóa xăm an toàn khi mang thai không ạ? Em đang bầu được 5 tháng muốn xóa xăm ở ngực đi. Vì em sợ để ít nữa con ti nhìn thấy lại sợ. Mong được chuyên gia tư vấn kỹ. (Hồng Anh – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Hồng Anh!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới trustskinvn@gmail.com. Về thắc mắc của bạn có cách xóa hình xăm an toàn khi mang bầu? Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Xăm hình là một trong những phương pháp làm đẹp được nhiều người ưa chuộng. Bởi biện pháp này tạo ra vẻ đẹp quyến rũ cá tính cho người sở hữu. Song khi không còn phù hợp nữa nhiều người muốn tìm cách xóa hình xăm hiệu quả để áp dụng.

Vậy cách nào có thể giúp xóa hình xăm hiệu quả?

Có cách xóa xăm an toàn khi mang thai không?

Công nghệ cao giúp xóa xăm an toàn hiệu quả

Với cách xóa hình xăm tại nhà không mang lại kết quả cao mà còn tiềm ẩn nguy cơ để lại sẹo xấu. Chính vì thế, phương pháp này không được mọi người ưa chuộng. Chỉ đến khi công nghệ xóa xăm bằng Laser Yag ra đời mới giúp xóa xăm hiệu quả an toàn. Bởi công nghệ này sử dụng tần sóng laser mạnh chiếu sâu vào trong lớp biểu bì để hấp thu triệt để màu sắc mực xăm trả lại làn da vẻ tương đồng với vùng lân cận.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Trustskin hiện đang ứng dụng công nghệ Laser Yag này rất thành công. Đặc biệt, với đội ngũ chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn xóa xăm hiệu quả an toàn mà không gây bất cứ biến chứng nào cho làn da và sức khỏe. Cho nên, xóa xăm hiệu quả bằng Laser Yag được rất nhiều người ưa chuộng và lựa chọn.

Vậy xóa xăm khi mang thai có được không?

Mặc dù Laser Yag được chứng minh là cách xóa xăm an toàn nhưng khi mang thai bạn không nên áp dụng. Bởi ít nhiều ánh sáng của công nghệ Laser Yag tác động lên da có thể gây hại cho sức khỏe và làn da. Chính vì thế, bạn hãy đợi sau khi sinh xong hãy đến với Trustskin để làm dịch vụ cho mình.

Chắc chắn lúc đó, các chuyên gia thẩm mỹ viện Trustskin sẽ thăm khám và tư vấn cho bạn liệu trình xóa xăm phù hợp, đảm bảo giúp xóa bỏ hoàn toàn mực xăm mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho bạn!

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách xóa xăm bằng Laser yag này, bạn vui lòng gọi số hotline 0971 393 393 chuyên gia sẽ tư vấn cụ thể cho bạn về công nghệ trị sọe hiệu quả an toàn.

Chúc bạn thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Trustskin

 

 

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Cách xóa hình xăm đơn giản nhất mà không gây sẹo?
icon Xóa xăm có hết được không nếu thực hiện 1 lần?
icon Trustskin địa chỉ xóa hình xăm uy tín số 1 hiện nay
icon Cách xóa hình xăm phun nào hiệu quả an toàn?
icon Cách xóa vết xăm bằng Laser Yag có nguy hiểm gì không?
icon Tham khảo những cách tẩy hình xăm tại nhà
icon Xóa xăm công nghệ cao mất bao lâu thì hết mực?
icon Xóa hình xăm mới xăm có được không?
icon Tổng hợp các cách xóa hình xăm hiệu quả
icon Thẩm mỹ viện xóa hình xăm uy tín tại Hà Nội
Thiết kế website
thẩm mỹ