Xóa xăm có hết được không nếu thực hiện 1 lần?

Chào thẩm mỹ viện Trustskin! Cho em hỏi xóa xăm có hết được không nếu chỉ thực hiện 1 lần? Mong chuyên gia tư vấn giúp! (Hương Xuân – Thái Bình)

Trả lời:

Chào bạn Hương Xuân!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới trustskinvn@gmail.com. Về thắc mắc của bạn xóa hình xăm có hết được không? Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Xóa xăm một lần vô cùng nguy hiểm

Phương pháp xăm hình thực hiện như thế nào? Chuyên gia sẽ dùng một thiết bị có đầu siêu nhỏ tác động lên bề mặt da để đưa mực xăm vào sâu trong lớp biểu bì để làm thay đổi sắc tố da vùng xăm mang lại hình xăm rõ nét.

Xóa xăm có hết được không nếu thực hiện 1 lần?

Như vậy, việc tác động đưa mực xăm vào sâu trong làn da sẽ làm cho việc xóa xăm không hề đơn giản. Nếu như bạn áp dụng cách xóa hình xăm tại nhà không những không hết mực mà còn làm cho da bị biến chứng như sẹo xấu. Điều này, khiến không ít người băn khoăn xóa xăm có hết không? Nhất là việc xóa chỉ thực hiện một lần?

Việc xóa xăm bằng phương pháp tại nhà không thể loại bỏ 100% màu mực xăm. Bởi phương pháp này chỉ có thể tác động lên bề mặt da để lấy đi phần mực xăm còn lại chúng vẫn nằm trong da. Còn cố tình tác động bằng nguyên liệu có tác động mạnh như axit, cồn…cũng không hết mà gây bỏng da để lại sẹo. Chính vì thế, bạn hỏi xóa hình xăm có hết không khi thực hiện 1 lần? Chúng tôi có thể khẳng định là được – song chúng sẽ vô cùng nguy hiểm dễ gây sẹo xấu.

Xóa xăm 1 lần bằng công nghệ cao cũng nguy hiểm

Xóa xăm có hết được không nếu thực hiện 1 lần?
Công nghệ cao giúp xóa xăm hiệu quả

Thực tế cho thấy thì công nghệ Laser Yag chính là phương pháp xóa xăm hiệu quả an toàn nhất hiện nay. Phương pháp này sử dụng tần sóng cường độ mạnh tác động lên bề mặt da để hấp thu hết màu mực xăm cho làn da đẹp tự nhiên mà không gây bất cứ biến chứng nào. Đặc biệt, với đội ngũ chuyên gia giỏi giàu kinh nghiệm sẽ giúp xóa xăm nhanh chỉ trong liệu trình ngắn.

Xóa hình xăm được không nếu áp dụng 1 lần bằng công nghệ này? Thực tế cho thấy, dù áp dụng bằng cách tự nhiên hay công nghệ cao thì thực hiện xóa xăm một lần cũng không cho kết quả như mong muốn. Ngay cả công nghệ cao được chứng minh là hiệu quả, an toàn nhất thì vẫn gây biến chứng như thường. Bởi để tác động xóa xăm trong 1 lần buộc chuyên gia phải để tần sóng laser ở cường độ cao nên gây bỏng và hình thành sẹo.

Chính vì thế, để xóa xăm hiệu quả bạn nên kiên trì áp dụng theo liệu trình nhé! Chắc chắn khi đến với Trustskin – với đội ngũ chuyên gia giỏi giàu kinh nghiệm bạn sẽ có được làn da đẹp tự nhiên!

Để biết thêm thông tin chi tiết bạn vui lòng gọi số 0971 393 393 chuyên gia sẽ tư vấn miễn phí cho bạn!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Trustskin

 

 

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Cách xóa hình xăm đơn giản nhất mà không gây sẹo?
icon Có cách xóa xăm an toàn khi mang thai không?
icon Trustskin địa chỉ xóa hình xăm uy tín số 1 hiện nay
icon Cách xóa hình xăm phun nào hiệu quả an toàn?
icon Cách xóa vết xăm bằng Laser Yag có nguy hiểm gì không?
icon Tham khảo những cách tẩy hình xăm tại nhà
icon Xóa xăm công nghệ cao mất bao lâu thì hết mực?
icon Xóa hình xăm mới xăm có được không?
icon Tổng hợp các cách xóa hình xăm hiệu quả
icon Thẩm mỹ viện xóa hình xăm uy tín tại Hà Nội
Thiết kế website
thẩm mỹ